Tin tức

TRÀ SỮA COZY - MÔ HÌNH ĐẦY HỨA HẸN

Trà Cozy – Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - đã trở thành thương hiệu uy tín cho người tiêu dùng trong cả nước. Từ trà túi lọc, Cozy đã phát triển sản phẩm khi  kết hợp trà với đường, sữa có nguồn gốc đã thành món trà sữa túi lọc Cozy an toàn, ngon và lạ dành cho giới trẻ Việt. 

Trào lưu đã lan rộng và phát triển vượt trội so với các đồ uống khác, có mặt từ các thành phố lớn đến các tỉnh thành trong cả nước. Trà sữa túi lọc Cozy là món không thể thiếu trong menu các quán trà sữa từ sang chảnh đến các booth Take a way, những xe hàng nước bán quanh trường học ...Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thị trường hơn nữa về mô hình kinh doanh, về nhu cầu phát triển thực đơn đồ uống từ trà Cozy, sự kỳ vọng của thị trường, Cozy sẽ ra mắt mô hình trà sữa Cozy cao cấp thực sự với tiêu chí: “ Ngon, sạch, lạ, an toàn theo phong cách Cozy” 

Trong chương trình tri ân khách hàng đã gắn bó với Cozy, nhãn hiệu vẫn luôn đồng hành chương trình hỗ trợ hợp tác kinh doanh mô hình trà sữa Cozy với các khách hàng hiện tại đang kinh doanh trà sữa. Đồng thời, nhãn hiệu Cozy phát triển hợp tác với những Khách hàng có ý tưởng kinh doanh trà sữa phong cách cao cấp, với mục tiêu phong cách trà sữa VIỆT an toàn.

Hãy đến với trà sữa Cozy chúng tôi để cùng hợp tác và cùng có lợi!

 

Trà sữa Cozy – đồ uống an toàn có lợi cho sức khỏe mà ai cũng muốn sở hữu!

(Theo bản quyền COZY)