Tin tức

TRÀ COZY VINH DỰ VÀ TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2018"

 

Ngày 07/02/2018, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho 640 doanh nghiệp đạt được Nhãn hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) 2018 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh thái với nhãn hàng Trà Cozy vinh dự là sản phẩm đồ uống được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là HVNCLC 2018 trong ngành hàng đồ uống không cồn.

 

 

HVNCLC là danh hiệu được người tiêu dùng bình chọn dựa trên sự trải nghiệm, sự hài lòng và sự tin dùng của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Vì thế, đây là một trong những danh hiệu khách quan và uy tín nhất trên thị trường.

Việc đạt được danh hiệu HVNCLC 2018 do người tiêu dùng bình chọn thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của người tiêu dùng, sự đảm bảo, cam kết về chất lượng của các sản phẩm trà mang thương hiệu Cozy, đồng thời góp phần cho sự khẳng định uy tín của công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh thái ECO.

 

 

Từ định vị thương hiệu "Trà số 1 Việt Nam", công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh thái ECO cam kết với quý khách hàng: “Trà Cozy là trà sạch trong tất cả quy trình sản xuất, đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Khẳng định thương hiệu trà Việt chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.” Các sản phẩm trà Cozy hiện đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về Vệ sinh An toàn Thực phẩm HACCP và ISO 22000.

Với nguồn nguyên liệu trà sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP,những búp trà xanh non được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, các sản phẩm trà Cozy không chỉ đa dạng về hương vị, phong phú trong phong cách thưởng thức, mà còn phù hợp với nhiều lứa tuổi, đây là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, căng thẳng.

 

 

Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh thái vinh dự đón nhận Danh hiệu HVNCLC 2018 do người tiêu dùng bình chọn. Đây cũng là một cột mốc, một điểm tựa cho sự cải tiến không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo các yếu tố sinh thái, mang đến cho khách hàng sự an toàn, tiện lợi và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm trà Cozy.