Tin tức

NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI TRÀ COZY TỪ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CLOUDMART

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, thuận tiện hơn, vào ngày 29 và 30/11/2018 tới đây hệ thống siêu thị CLOUD MART tiếp tục mở rộng khai trương 2 cửa hàng Cloud Mart 3 (tại Vĩnh Long – 29/11/2018) và Cloud Mart 4 (tại Tân Phú, TP.HCM – 30/11/2018). Nâng lên tổng số cửa hàng là 4 và trải dài khắp các khu vực từ miền Trung đến TP.HCM và cả miền Tây Nam Bộ.

Cloud Mart là chuỗi siêu thị chuyên cung ứng các sản phẩm nguyên liệu pha chế và dụng cụ, máy móc thiết bị pha chế chất lượng cao. Cloud Mart hiện đang không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống của mình để phục vụ và cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất. 

Việc tìm cho mình một nhà cung cấp ổn định, chất lượng và có giá cả hợp lý nhằm tối thiểu chi phí trong thời buổi cạnh tranh là cực kỳ quan trọng. Cloud Mart sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đó. Mua hàng tại Cloud Mart vô cùng dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Nhân dịp chào mừng sự kiện khai trương, Nhãn hàng trà Cozy đã đồng hành cùng Cloud Mart triển khai chương trình Khuyến mãi mừng Khai trương chi nhánh CLOUD MART mới trên toàn hệ thống, áp dụng cho toàn bộ khách hàng đối với một số sản phẩm trong ngành pha chế như mứt, syrup và đặc biệt Trà Cozy:

  • Khách hàng mua 1 thùng trà Cozy sẽ được tặng 3 hộp trà sữa Cozy Moment vị đào và 3 hộp trà sữa Cozy Moment vị Matcha.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ diễn ra từ 23/11 – 30/11/2018.

Cloud Mart và Cozy luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và cố gắng hoàn thiện hơn nữa trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình.


Đến ngay với Cloud Mart để nhận cho mình những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Cozy và Cloud Mart.