Tin tức

Lan tỏa cảm xúc cùng với Trà Sữa Cozy Moments

Chương trình dùng thử sản phẩm trà sữa Cozy Moments diễn ra cuối tuần qua đã thu hút nhiều bạn trẻ đến và tham gia vào các hoạt động trúng thưởng may mắn cùng Cozy. Vẫn còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn của Cozy đang chờ các bạn mang về.

Cozy - Thương hiệu trà thân thuộc với các bạn trẻ với các sản phẩm trà túi lọc hương trái cây, được sử dụng rộng rãi tại các quán trà sữa lớn nhỏ khác nhau. Hiểu được mong muốn về một sản phẩm tiện lợi, an toàn, có thể mang bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào, Cozy đã cho ra đời một dòng sản phẩm khác biệt, mới lạ, đó chính là dòng sản phẩm trà sữa đóng hộp Cozy Moments.

Các bạn trẻ đều thích thú thử "vận may" với Cozy Moments

Cozy Moments là một sản phẩm đột phá trên thị trường hiện nay - trà sữa đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam. Với hai hương vị độc đáo là trà sữa Matcha và trà sữa hương Đào mang đến cho các tín đồ trà sữa sự lựa chọn mới với phong cách trẻ trung, màu sắc năng động và tốt cho sức khỏe.

Với các hoạt động dùng thử sản phẩm,Cozy Moment đã đến gần với tín đồ trà sữa. Các bạn vừa được thưởng thức trà sữa ngay tại chỗ, vừa có cơ hội tham gia chương trình "Vòng xoay may mắn" với những phần quà hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Cozy Moments để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất

Làn sóng "Cực Cool" Cozy Moments đổ bộ

Trà sữa Cozy Moments

Các bạn trẻ hào hứng thao gia "Vòng xoay may mắn"

Trà sữa Cozy Moments

Cozy Moments - Trà sữa đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam

Trà sữa Cozy Moment

Chỉ cần vài bước "Like & Share" là có thể mang ngay những phần quà hấp dẫn về nhà